Kalingawan

Super Busog: Adobong Pula

Chef Tatung

• INGREDIENTS:

½ kilong manok

½ kilong baboy (liempo)

200 gramo ng atay ng manok

¼ tasang ng atsuete oil

½ tasang suka

4 pirasong dahon ng laurel

2 kutsara ng asukal na pula

bawang

pamintang buo

patis

asin

mantika

• Procedure:

1. Ibabad ang manok at baboy sa asin at paminta sa loob ng isang oras.

2. Prituhin ang binabad na karne hanggang mamula.

3. Ilagay ang marinade sauce, bawang, laurel, paminta, atsuete at atay.

4. Timplahan ng patis at suka; pabukali hangtod maluto.

Sunda ko sa akong social media accounts.

Facebook: facebook.com/LutongTatungOfficial

Website: www.lutongtatung.com

Twitter: @cheftatung

Instagram: Cheftatung

Pexels

PRC to licensure examinees: Only 1 non-programmable calculator per examinee allowed

Magnitude 6 quake rocks Dulag, Leyte

CBCP issues Oratio Imperata to plea for rain

Police officer, suspect dead in gunfight 

Alleged gunman in Mindanao-based radio broadcaster fatal shooting nabbed